กิจกรรมมอบทุนการศึกษาและมอบเกียรติบัตรการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน

วัน อังคาร ที่ 10 มกราคม 2566

ท่านผู้อำนวยการชวลิต อวนป้อง พร้อมทั้งท่านรองพุทธชาด แสนอุบล คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิพระอาจารย์ฝั่น อาจาโร พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรการแข่งขันกิจกรรมศิลปหัตกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษาครั้งที่ 70 ณ โรงเรียนลำปลาหางวิทยา ตำบลต้นผึ้ง อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร