ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วัน พุธ ที่ 4 มกราคม 2566

ท่านผู้อำนวนการ ชวลิต อวนป้อง พร้อมทั้งท่านรองพุทธชาด แสนอุบล คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ณ โรงเรียนลำปลาหางวิทยา ตำบลต้นผึ้ง อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร