โครงการอ่านสารสันติภาพ

วันพุธ ที่ 21 กันยายน 2565 โรงเรียนลำปลาหางวิทยา ได้จัดกิจกรรมโครงการอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาทีเนื่องในวันสันติภาพสากล 2565 โดยมีนางสาวพุทธชาต แสนอุบล รองผู้อำนวยการโรงเรียนลำปลาหางวิทยา เป็นผู้อ่านสารเพื่อรำลึกและร่วมรณรงค์ พร้อมทั้งคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนลำปลาหางวิทยา